CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT EFACTORY Tiếng Việt | 中文 | English
 • Tiza cam kết thiết kế và sản xuất nòng trục vít chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành nhựa như máy ép phun, máy đùn, máy thổi, máy đúc cao su.

  Giới thiệu về công ty và nhà máy:

  ● Nhà máy có diện tích 11.000 mét vuông, với 8.000 mét vuông dành cho khu vực sản xuất, và có tổng số 120 nhân viên (năm 2016).

  ● Có đầy đủ các thiết bị máy móc để sản xuất nòng trục vít với hệ thống xử lý nhiệt luyện tiên tiến cùng với các thiết bị kiểm tra chất lượng hiện đại, đảm bảo được năng suất cũng như chất lượng sản phẩm đáp mọi ứng nhu cầu của khách hàng.
  Trang bị đầy đủ các loại máy tiện
  Máy CNC gia công các chi tiết chính xác tuyệt đối
  Thiết bị xử lý nhiệt như lò ủ và lò Nitriding
  Máy hàn phun trục vít hợp kim PTA nhập khẩu
  Máy phay Nòng ly tâm
  Thiết bị kiểm tra chất lượng hiện đại

  ● Các sản phẩm của công ty đã được bán cho hơn 30 Quốc gia và khu vực trên thế giới như: Brazil, Mỹ, Argentina, Ấn Độ, UAE, Ả Rập Saudi, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam....

  ● Ngày 29 tháng 03 năm 2017 thành lập công ty tại Việt Nam với tên gọi: Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Efactory Địa chỉ: 1158 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

  Giới thiệu sản phẩm:

  Các sản phẩm của công ty được phân loại của yếu thành 2 loại ép phun và đùn.

  Trong ép phun, các sản phẩm của công ty đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: sản xuất linh kiện ô tô, ép phun bột gốm kim loại, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, bao bì, ép phun tùy chỉnh, bakelite và các lĩnh vực đúc nhựa nhiệt khác. Về chất lượng, nó có thể cung cấp cho người dùng hiệu suất và chi phí tốt hơn.

  Đa số các loại máy ép trên thị trường chúng tôi đều có bản vẽ gốc hoàn chỉnh, vì vậy sẽ không tốn nhiều thời gian và chi phí khảo sát bản vẽ.

  Trong trường hợp nòng trục vít kết cấu đặc biệt, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên đến khảo sát và đo đạc tại nhà máy.

  Về phần đùn, ứng dụng phổ biến nhất là: thổi màng làm túi, tái chế hạt nhựa, sản xuất tấm nhựa, đùn ống, đùn dây cáp điện, tạo hạt, thổi chai lọ, đùn băng keo PET/PP.....